Rate this post

Lớp 10 là lớp học đầu tiên của bậc THPT, nó là nền tảng cho 2 năm học còn lại. Bước vào một môi trường mới, cũng giống như lớp 6 lượng kiến thức và cách học bậc THPT lại có sự thay đổi rất nhiều so với 2 cấp học trước. Điều đó khiến cho nhiều học sinh không thể bắt kịp được với nhịp học dẫn đến tình trạng tụt lùi. Đấy là nguyên nhận mà nhiều vị phụ huynh nói rằng, những năm lớp 8, lớp 9 các cháu học rất tốt, nhưng kết quả lớp 10 thì lại không hề khả quan. Chuyện gia sư lớp 10 cũng là một vấn đề nan giải.

cau chuyen gia su lop 10 300x257 Câu chuyện gia sư lớp 10

Sách tiếng lớp 10

Các bậc cha mẹ học sinh cần tìm cách để các em tiến bộ hơn. Và nhiều phụ huynh chọn cách tìm 1 gia sư lớp 10 giỏi cho con của mình. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn, vì học gia sư tại nhà sẽ mang lại những lợi ích sau:
- Học với gia sư tại nhà, 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em tập trung vào bài học. Hơn nữa, gia sư sẽ có được phương pháp dạy học phù hợp với một học sinh lớp 10.
- Các bậc phụ huynh sẽ theo dõi được quá trình học tập của con cái mình một cách xát xao hơn. Vì, việc học tập hoàn toàn diễn ra tại nhà.
- Các em cũng không phải mất thời gian ở những trung tâm dạy thêm, vừa mất thời gian đi lại, vừa mệt mà tính hiệu quả không thật sự cao.

toan hoc lop 10 300x257 Câu chuyện gia sư lớp 10

Ác-si-mét nhà khoa học thời kỳ cổ đại

Một số lời khuyên của trung tâm gia sư tại HCM về cách học cho các em học sinh lớp 10:
- Có một điều rất cơ bản là việc lắng nghe thầy cô giảng và ghi bài đầy đủ. Nhưng không phải học sinh lớp 10 nào cũng làm được điều đó. Các em hãy nhớ: Hãy bắt đầu một cuộc chinh phụ từ những điều đơn giản nhất.
- Hãy tích cực đặt câu hỏi. Tự đặt câu hỏi cho bản thân rồi tự trả lời. Đặt câu hỏi cho bạn bè, cho thầy cô. Họ sẽ rất vui vì nhận được những câu hỏi như thế. Nó chứng minh sự chủ động trong học tập của các em.
- Cộng tác trong học tập, cộng tác cùng với gia sư, cùng với các bạn, cùng thầy cô. Để đạt được kết quả tốt nhất.Đó là nhửng đúc kết của trung tâm gia sư đã hỏi ý kiến từ cách bạn học sinh có kết quả thi đại rất cao.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>