Rate this post

dạy kèm lớp 1 Ngày nay việc tìm kiếm gia sư để giúp cho các bé học tập đã chưa còn xa lạ gì với nhiều gia đình thường bảo cách khác thì đây trở thành vấn đề khá phổ biến với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với những bé học lớp 1.

Điều trước hết về lợi ích mà quý phụ huynh nhận được chính là có người sẽ hổ trợ cho bé học khi bố mẹ ít thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua gia sư quý phụ huynh học sinh sẽ biết ngay tình hình học tập của những bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ hay phải đi sớm về trễ thì có thể nói gia sư thông dụng là một người thầy, người bạn thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.

Thứ hai chính là về chuyên môn, với các bé học lớp 1 thì sẽ học theo các kiến thức thay đổi hiện đại. Nên đôi lúc bố mẹ có dạy bé cũng không biết hay sẽ khác với các gì mà trên lớp cô giảng dạy. Vậy nên với những dạy kèm có kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, nắm rõ các chương trình học trên lớp của bé sẽ giúp cho bé bám sát được kiến thức học của bản thân và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Thứ ba chính là cách thức hướng dẫn, phụ huynh sẽ được an tâm bởi những thầy cô giáo, dạy kèm là các người kèm tốt, luôn có kỹ năng cho từng bé với các mức tiếp thu không giống nhau. Tùy theo năng lực mà các dạy kèm sẽ có một cách thức kèm để bé có khả năng tiếp thu được chương trình, học nhanh, nhớ nhanh.

Hơn nữa điều thiết yếu mà quý phụ huynh học sinh lúc đã có dịp đến với chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của đội ngũ thầy cô giáo, gia sư ở trung tâm. Họ giảng dạy không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.

Vậy nên chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với quý phụ huynh học sinh trong việc giúp đỡ những bé nhà mình học tập chất lượng hơn.gia su lop 1

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>