Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học đang được nhiều phụ huynh và ngành giáo dục đặc biệt chú ý. Bởi vở sạch chữ đẹp là một trong nhiều tiêu chí để đánh giá xếp loại học sinh lớp 1 lớp 2 lớp 3 lớp 4 lớp 5
Bạn đang lo lắng về nét chữ của con bạn? Con của bạn chưa viết đẹp? Bạn muốn cải thiện nét chữ, tinh kiên nhẫn và chuẩn ngữ pháp tiếng Việt cho con của bạn? Trung tâm gia sư tại tphcm của chúng tôi nhận luyện chữ đẹp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học là bước nhấn quan trọng bồi dưỡng những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, kiên nhẫn, tinh thần kỷ luật và thẩm mỹ. Dạy viết chữ đẹp không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cơ bản về chữ viết mà còn rèn kỹ thuật viết chữ. Trong các tiết tập viết, học sinh nắm bắt được kiến thức cơ bản về cấu tạo các chữ cái tiếng Việt được thể hiện trên bảng, trong vở tập viết và vở ghi bài các môn học khác…Đồng thời, các học viên được  hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu.

bai thi viet chu dep 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Bài thi viết chữ đẹp

bai tho me 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Bài thơ Mẹ

canh dep non song 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Cảnh đẹp non sông

chuyen bon mua 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Chuyện bốn mùa

loi ru cu thay 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Lời ru của thầy

luyen chu dep 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Luyện chữ đẹp

mau chu dep 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Mẫu chữ đẹp

thu gui cac hoc sinh 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Thư gửi học sinh

tieng vong keu 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Bài thơ tiếng võng kêu

“Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình”
Chữ viết là một công cụ để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hoá, khoa học và đời sống. Do vậy ở trường Tiểu học việc dạy học sinh viết chữ và làm chủ được công cụ chữ viết để phục vụ cho học tập giao tiếp là yêu cầu quan trọng hàng đầu của môn Tiếng Việt. Đặc biệt là học sinh lớp 1 việc học chữ viết lúc bắt đầu đến trường là vô cùng quan trọng.
Tiêu chí luyện viết chữ đẹp của trung tâm gia sư chúng tôi là:
1. Giáo viên khảo sát phân loại chữ viết của HS thành những nhóm chính để có kế hoạch rèn chữ cho từng đối tượng cho từng học sinh.
+ Nhóm viết chữ đúng mẫu, trình bày sạch đẹp.
+ Nhóm viết sai mẫu: Nét ngửa, mất nét, chữ nhọn, gãy nét, đánh dấu sai, khoảng cách quá gần, quá xa.
2. Tìm hiểu nguyên nhân vì sao học sinh viết chưa đẹp, chưa đúng (có thể do tư thế ngồi, do cách cầm bút, do thiếu thận trọng không tập trung …)
Từ đó tìm ra biện pháp giúp đỡ học sinh khắc phục yếu điểm.
3. Sắp xếp chỗ ngồi thuận tiện để kèm cặp các em
(Ví dụ: Em viết xấu, viết chậm nên cho ngồi đầu bàn để giáo viên uốn nắn, sửa sai) đồng thời quan tâm đến thay đổi vị trí của học sinh trong lớp theo định kỳ.
4. Chữa lỗi sai khi học sinh viết bảng con thật tỉ mỉ, chu đáo, có như vậy khi viết bài trong vở kết quả sẽ cao hơn.
5. Rèn vở sạch: Phải luôn luôn giữ vở sạch. Trước khi viết phải rửa tay sạch, vở phải có tờ giấy lót tay, giở vở nhẹ nhàng, không gập vở, không bơm mực nhiều quá, không vẩy mực. Viết xong để vở khô mới gấp vở tránh nhoè mực.
6. Phôtô hình vẽ tư thế ngồi viết, cách cầm bút gửi cho phụ huynh học sinh yêu cầu dán ở góc học tập.
7. Bên cạnh đó giáo viên cần đầu tư nghiên cứu, soạn, giảng và chuẩn bị chu đáo thật mẫu mực, làm gương cho học sinh noi theo.”Giáo viên có lòng kiên trì tận tình. Sự nhiệt tâm chu đáo, GV là một trong những yếu tố đảm bảo thành công của giờ tập viết.”
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Chương trình lớp 1 cơ bản là môn Toán và Tiếng Việt, quan trọng là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của các em, nếu không biết cách truyền đạt thì các em rất khó nhớ và khó hiểu bài.
Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy chúng tôi tin sẽ truyền đạt kiến thức lớp 1 cho các em, giúp các em hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự học.

day kem lop 1 tai nha 300x257 Dạy kèm lớp 1 tại nhà

Dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà

Với phương pháp dạy và sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm gia sư tại tphcm sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng.
Bậc tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là ở lớp 1 khi các em làm quen với những kiến thức đầu tiên.
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI CHUYÊN:
Gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp,  kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em đang học lớp 1.
Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, vẽ, nhạc…. cho các bé tiểu học.
Dạy anh văn thiếu nhi cho các bé.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
Giảng dạy theo chương trình cải cách mới, bám sát theo sổ báo bài và khối lượng bài của từng em.
Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
Gần gũi, thân thiện tạo không khí học tốt cho học sinh lớp 1.
Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và học phí hợp lí của phụ huynh.
Với đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt tình trong giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học giúp con bạn cảm nhận và tiếp thu kiến thức nhanh.

day kem lop 1 300x257 Dạy kèm lớp 1 tại nhà

Học sinh lớp 1 đang học bài

Trung tâm gia sư chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng những yêu cầu của bạn cũng như con em bạn về mặt trình độ giảng dạy của gia sư, thời gian, địa điểm giảng dạy cũng như các yêu cầu về bằng cấp sư phạm hoặc thẻ sinh viên khi dạy kèm tại nhà.
Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử miễn phí để phụ huynh, học sinh có thể test trình độ của giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà cũng như khả năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy có phù hợp với con em mình không.
Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết để học bài.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Kĩ năng gia sư lớp 1-Một số lời khuyên của từ gia sư lớp 1 đối với cha mẹ học sinh cũng như những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các bé. Trước tiên chúng ta phải biết tôn trọng những xúc cảm ở trẻ. Giáo viên và cha mẹ phải tôn trọng những xúc cảm của trẻ khi chúng nhớ bố mẹ. Đừng cấm đoán trẻ bởi cảm xúc này hoàn toàn bình thường và tự nhiên. Cuốn hút trẻ tham gia vào các hoạt động. Đôi khi giáo viên này có thể giải quyết với “tình trạng hoảng loạn” tốt hơn các giáo viên khác. Có thể chỉ đơn giản là bé sẽ chỉ theo nhất định 1 cô.

ki nang gia su lop 1 300x257 Kĩ năng gia sư lớp 1

Học sinh tập viết

Trong trường hợp này, tốt hơn hết chúng ta hãy lập 1 thói quen và cố định nhóm giáo viên chuyên đón trẻ. Đó là cách lấy lòng tin của trẻ nhanh nhất. Kỹ năng gia sư lớp 1 là đừng ép trẻ tham gia vào các hoạt động nếu chúng không muốn. Đối với những trẻ đang trải qua hội chứng này, đôi khi chúng cần ở một mình một lúc. Nếu bạn cố gắng cuốn hút trẻ vào các hoạt động mà chúng không muốn thì cũng đừng nổi cáu hay bắt chúng lấy lại tinh thần ngay lập tức. Dỗ dành trẻ nếu trẻ quá xúc động, hãy để trẻ một mình ở nơi an toàn. Hãy để trẻ biết bạn sẽ đang ở đâu nếu chúng cần bạn. Hãy để trẻ hiểu rằng thời gian chắc chắn sẽ trôi rất nhanh khi chúng chơi và rồi bố/mẹ sẽ sớm quay lại đón chúng sau khi chúng đã tham gia các hoạt động ở trong, ngoài lớp, cũng như tham gia kể chuyện nhóm vào cuối buổi học. Lập thói quen, thời gian biểu hàng ngày cho trẻ.

lop1 300x257 Kĩ năng gia sư lớp 1

Trao đổi giữa giáo viên và học sinh

Trong khi một số phụ huynh cảm thấy áy náy vì đã bỏ lại trẻ khi chúng khóc, nhưng lời khuyên dành cho các bố mẹ trong trường hợp này là hãy lập một thói quen cho trẻ: sau khi chào tạm biệt trẻ, bố mẹ sẽ dời đi ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm gia sư, dạy kèm lớp 1 chúng tôi khuyên bạn hãy giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh. Liên lạc giữa phụ huynh và giáo viên là yếu tố cực kỳ quan trọng. Ngay khi bố/mẹ bé dời đi và trẻ đã bình tĩnh trở lại, gia sư dạy kèm,giáo viên nên gọi điện cho phụ huynh để thông báo tình hình bởi khi bố/mẹ về. Chỉ một cuộc điện thoại thông báo tình hình ngắn gọn sẽ khiến phụ huynh tin tưởng bạn vì thế mối quan hệ trung tâm gia sư -giáo viên-phụ huynh sẽ được cải thiện đáng kể. Nhưng hãy trung thực! Nếu bé đang vui vẻ chơi cùng các bạn, hào hứng chuyện trò thì hãy thông báo với phụ huynh đúng những gì đang diễn ra nhưng nếu bé chỉ ngừng khóc và nửa giờ sau vẫn ngồi quan sát các bạn khác thì cũng hãy nói đúng điều đó . Giả vờ như mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp không phải là một việc làm đúng đắn. Trao đổi với phụ huynh, giáo viên nên tìm hiểu xem hội chứng này kéo dài bao lâu, tại những nơi nào trẻ hay bị bỏ lại cũng như trẻ có bao nhiêu người thân thường xuyên chăm sóc trẻ.

trao doi bai cua hoc sinh lop1 300x257 Kĩ năng gia sư lớp 1

Học sinh trao đổi bài tập

Đặc biệt quan trọng, bạn cần tìm hiểu những thay đổi gần đây trong đời sống của trẻ hay trẻ có anh chị em nào mắc hội chứng trên hay không. Điều này sẽ giúp giáo viên hiểu rõ vấn đề hơn. Không bao giờ đầu hàng. Mọi việc có thể tiến triển nhanh và sau 1 tháng hoặc chỉ 1 đến 2 ngày trẻ mới có thể vượt qua tình trạng này. Nên động viên trẻ rằng lớp học luôn là một nơi an toàn và chăm sóc trẻ tốt nhất. Nên nhớ bạn phải kiên nhẫn khi xử lý với những trường hợp đó. Phải động viên, vừa chắm sóc trẻ, dành cho trẻ những tình thương ấm áp nhất. Trên đây là một số lời khuyên của đội ngũ gia sư lớp 1 thuộc trung tâm gia sư tại HCM chúng tôi. Bạn muốn con mình có được môi trường học tốt nhất hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Gia sư tiếng Anh lớp 1 luôn là mối quan tâm của mọi bậc phụ huynh khi cần xây dựng cho con em chúng ta một nền tảng tốt về ngôn ngữ, hình ảnh về thế giới trực quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư lớp 1  xin gửi đến các bậc phụ huynh.

gia su tieng anh lop 11 300x257 Gia sư tiếng anh lớp 1

Giáo viên hướng dẩn

Trung tâm Gia sư  của chúng tôi luôn:
- Am hiểu tâm lý trẻ em, biết tâm sự chia sẻ với các em như một người anh, người chị
- Nhiều năm kinh nghiệm
- Tâm huyết, nhiệt tình
- Kiên trì, nhẫn lại
- Biết sáng tạo nhiều trò chơi thông minh giúp bé vừa chơi vừa học.

gia su lop 1 300x257 Gia sư tiếng anh lớp 1

Trao đổi giữa gia sư và học sinh

gia su tieng anh lop 1 300x257 Gia sư tiếng anh lớp 1

Gia sư tiếng anh hướng dẩn học bài

Lưu ý : Trung tâm gia sư tại HCM  của chúng tôi có giáo viên  phát âm tiếng anh rất chuẩn có thể giúp các em hình thành phản xạ tốt về âm ngay từ đầu.

Đến với Gia Sư Tài Năng Trẻ các em sẽ có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ chuyên ngành tiếng Anh của các trường Tiểu Học uy tín hàng đầu thành phố, các trung tâm ngoại ngữ chất lượng với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên trường chuyên trường điểm. Hơn thế nữa là kĩ năng giao tiếp tuyệt vời khi hòa nhập vào cuộc sống nơi các em dừng chân.

Ngoài ra chúng tôi có gia sư dạy kèm tiếng anh, gia sư dạy kèm anh văn, gia sư dạy kèm tiếng trung, gia sư dạy kèm tiếng nhật, gia sư dạy kèm tiếng pháp, gia sư dạy kèm tiếng hoa nhận dạy kèm tại nhà.

Bạn Tìm Gia sư tiếng Anh lớp 1 Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467