Trung tâm gia sư tại Tài Năng Trẻ Tphcm nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà cho học viên. Giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 10 11 12 của trung tâm gia sư chúng tôi là đội ngũ Gia sư toán lý hóa uy tính và chất lượng đến từ các trường học trên địa bàn tphcm. Chúng tôi tập thế giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm.

giao vien day kem toan ly hoa lop 10 11 12 300x257 Giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 10 11 12

Giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 10 11 12

Nhận dạy kèm tại nhà :
- Gia sư toán lý hóa  nhận dạy kèm từ lớp 6 -> lớp 12 toán, lý hóa.
- Gia sư toán lý hóa  nhận bổ sung kiến thức cho học sinh yếu.
- Gia sư toán lý hóa  có phương pháp dạy và học có khoa học.
- Dạy kèm từng học sinh hoặc dạy kèm theo nhóm.
- Chúng tôi dạy kèm tại nhà học sinh tại các quận trên địa bàn thành phố.
- Giảng dạy theo chuyên đề giúp học sinh dễ nắm bắt được kiến thức, phương pháp dễ hiểu giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn
Nguyên tắc chung của dạy và học toán lý hóa lớp 10 11 12 :
+ Muốn thi được tốt thì các bạn cần tự tin và có một kiến thức vững vàng. Để có được như vậy chúng ta chỉ có một cách là rèn luyện rất nhiều và rèn luyện đúng cách. Sau đây, tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm cụ thể trong việc ôn luyện toán lý hóa
+ Kiến thức thi đại học hầu hết chỉ nằm trong chương trình lớp 12, một số công thức có liên quan đến lớp 10 và lớp 11. Ở đây tôi xin đề cập đến việc rèn luyện như thế nào cho hiệu quả.
- Đọc và soạn bài kỹ trước khi đến lớp. Chú ý ghi lại những từ ngữ quan trọng, những vấn đề còn chưa rõ trong bài để khi đến lớp nghe thầy cô giảng bài ta sẽ tiếp thu nhanh hơn. Phải mạnh dạn hỏi ngay những gì còn chưa hiểu với thầy cô, bạn bè.
- Về nhà làm tất cả các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập. Muốn vậy phải học đều tất cả các môn, đặc biệt là môn Toán – vì đây là môn học giúp ta có được tư duy logic và tính toán chính xác, rất cần trong việc giải các bài tập Vật lý.
+ Chia ra làm 2 quá trình rõ rệt : Quá trình học và Quá trình luyện đề. Để cho kỳ thi thật tốt và tâm lý tự tin khi đi thi, chúng ta cần phải thực hiện tốt 2 quá trình trên, Quá trình tự học chúng ta làm theo các nguyên tắc nêu trên. Sau khi học hết chương trình các bạn bắt đầu luyện đề. Ban đầu khi luyện đề, có thể các bạn sẽ làm khá là chậm và sai khá là nhiều. Để luyện đề được tốt, các bạn phải chọn lọc những đề hay và sát với chương trình đại học, đặc biệt là phải có đáp án. Nguyên tắc luyện đề: Cần phải làm kỹ từng đề một và phải biết cách khai thác đề mình làm. Như thế nào là biết cách khai thác đề ?. Lần đầu tiên: Bạn bấm giờ và bắt đầu làm, trong khi thi đại học thì thời gian cho môn Vật lý là 90 phút, ở nhà bạn chỉ làm trong 60 – 75 phút. Để làm được thời gian gấp như vậy, trong khi làm gặp câu nào vướng mà nghĩ không ra, bạn bỏ qua và làm các câu khác, tích vào những câu mà mình chưa làm được. Sau khoảng thời gian trên, bạn nên dừng lại và bắt đầu khai thác đề. So đáp án xem làm sai những câu nào và những câu nào chưa làm được và tích đáp án đúng vào. Nguyên nhân chưa làm được bài có thể có rất nhiều nguyên nhân: bạn cảm thấy dạng đấy chưa bao giờ học, cảm thấy quên công thức, hiểu sai bản chất…Bạn cần phải giải quyết nguyên nhân của chính bạn: ví dụ nếu bạn quên công thức, tốt nhất là bạn nên học cách thiết lập nó cộng với việc làm nhiều bài tập, bạn sẽ hiểu và nhớ lâu hơn.  Trung tâm gia sư tài năng trẻ có gia sư toán lý hóa giỏi nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà.

Trên đây là những điều mà trung tâm tổng hợp từ giáo viên dạy kèm môn toán lớp 10 11 12, giáo viên dạy kèm môn lý lớp 10 11 12, giáo viên dạy kèm môn hoá lớp 10 11 12, giáo viên dạy kèm môn toán tại nhà, giáo viên dạy kèm môn lý tại nhàgiáo viên dạy kèm môn hoá tại nhàgia sư môn toángia sư môn gia sư môn hoá của trung tâm chia sẻ.
Bạn cần gia sư toán lý hóa xin liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Đội ngũ Giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 10 11 12

Trung tâm gia sư tại tphcm xin chia sẻ nhửng kỹ năng để giúp các bạn trả lời câu hỏi học môn toán lớp 10 như thế nào?.Đầu tiên trung tâm gia sư,  Gia sư toán lý hóa chúng tôi nhắc tới là:

hoc mon toan lop 10 nhu the nao 300x257 Học môn toán lớp 10 như thế nào

Học sinh và môn toán lớp 10

Nên xem trước bài sẽ nghe giảng trên lớp: Nhờ đó ta đã biết một số khái niệm, một số định nghĩa, biết được phần nào khó trong bài để tập trung nghe giảng ngay tại lớp, dễ dàng nắm vững nội dung bài học.
Có khi chúng ta nghe giảng thì hiểu nhưng không thể tự làm lại được. Để kiến thức thực sự là của ta thì ta phải tự làm lại những bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại những điều rất cơ bản và làm cả những bài tập đơn giản.
Chính những kiến thức cơ bản sẽ giúp ta hiểu được những điều nâng cao sau này. Một vấn đề phức tạp là tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, 1 bài toán khó là sự nối kết của nhiều bài toán đơn giản. Chỉ cần nắm vững những vấn đề căn bản rồi bằng óc phân tích và tổng hợp chúng ta có thể giải quyết được rất nhiều bài toán khó.
Vì thế, ôn lại ngay và thực hiện các bài tập đơn giản (sau khi nghe giảng trên lớp) để hiểu bài và ghi nhớ các công thức, tính chất cần thiết. Không phải chỉ đọc hiểu mà là phải chủ động làm các bài tập áp dụng cho tới khi thuần thục. Cách học hiệu quả nhất là đối với mỗi phần lý thuyết cần phải giải ít nhất 4 lần bài tập. Hai bài tập đầu giải theo kiểu áp dụng bê nguyên xi phần lý thuyết, hai bài tập sau nâng cao mức độ khó lên, hãy cố gắng suy nghĩ để tìm ra cách giải và chỉ nên đọc các hướng dẫn trong sách giải khi mà đã làm hết cách nhưng không giải được. Lần học kế tiếp là hệ thống lại bài học và làm bổ sung các bài tập mà trước đó ta chưa giải được.
Làm các bài tập mang tính tổng hợp kiến thức của toàn chương (sau khi học xong một chương gồm nhiều bài). Đây là cơ hội tốt để tập luyện giải các bài tập tương tự như các câu hỏi trong đề thi sau này, đồng thời cũng là dịp để bạn phát hiện những thiếu sót trong kiến thức cùng những sai lầm hay mắc phải. (Khi trình bày lời giải phải thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc, từng bước một. Vì bài toán nào cũng phải qua trình tự các bước giải chắc chắn thì mới đến được đáp số đúng).
Sớm học lại ngay bài vừa được học (làm nhiều bài tập). Học càng sớm chừng nào thì ta sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực càng nhiều. Ví dụ bài học của thứ hai, ta học lại ngay vào ngày thứ ba thì chỉ cần 1 giờ là đã nắm vững nội dung. Nhưng nếu để đến thứ bảy mới học thì chắc chắn rằng ta phải dùng không phải là một giờ mà là nhiều giờ hơn để đạt cùng một kết quả như trước. Cứ thử nhẩm tính do cách học hợp lý nói trên mỗi bài học ta tiết kiệm được một giờ thì chắc chắn trong một tuần ta tiết kiệm không ít hơn 10 giờ, nhờ đó có được thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Các bạn hãy thử thực hiện phương pháp rất hiệu quả này xem.  Trung tâm gia sư tài năng trẻ có gia sư toán lý hóa giỏi nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà. Đội ngũ giáo viên dạy kèm toán lý hóa 10 11 12 nhận dạy kèm toán lý hóa tại tphcm.
Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ mà  Gia sư toán lý hóa, gia sư lớp 10, gia sư môn toán chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn. Nhằm giúp các bạn học tốt hơn về môn toán.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Lớp 10 là lớp học đầu tiên của bậc THPT, nó là nền tảng cho 2 năm học còn lại. Bước vào một môi trường mới, cũng giống như lớp 6 lượng kiến thức và cách học bậc THPT lại có sự thay đổi rất nhiều so với 2 cấp học trước. Điều đó khiến cho nhiều học sinh không thể bắt kịp được với nhịp học dẫn đến tình trạng tụt lùi. Đấy là nguyên nhận mà nhiều vị phụ huynh nói rằng, những năm lớp 8, lớp 9 các cháu học rất tốt, nhưng kết quả lớp 10 thì lại không hề khả quan. Chuyện gia sư lớp 10 cũng là một vấn đề nan giải.

cau chuyen gia su lop 10 300x257 Câu chuyện gia sư lớp 10

Sách tiếng lớp 10

Các bậc cha mẹ học sinh cần tìm cách để các em tiến bộ hơn. Và nhiều phụ huynh chọn cách tìm 1 gia sư lớp 10 giỏi cho con của mình. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn, vì học gia sư tại nhà sẽ mang lại những lợi ích sau:
- Học với gia sư tại nhà, 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em tập trung vào bài học. Hơn nữa, gia sư sẽ có được phương pháp dạy học phù hợp với một học sinh lớp 10.
- Các bậc phụ huynh sẽ theo dõi được quá trình học tập của con cái mình một cách xát xao hơn. Vì, việc học tập hoàn toàn diễn ra tại nhà.
- Các em cũng không phải mất thời gian ở những trung tâm dạy thêm, vừa mất thời gian đi lại, vừa mệt mà tính hiệu quả không thật sự cao.

toan hoc lop 10 300x257 Câu chuyện gia sư lớp 10

Ác-si-mét nhà khoa học thời kỳ cổ đại

Một số lời khuyên của trung tâm gia sư tại HCM về cách học cho các em học sinh lớp 10:
- Có một điều rất cơ bản là việc lắng nghe thầy cô giảng và ghi bài đầy đủ. Nhưng không phải học sinh lớp 10 nào cũng làm được điều đó. Các em hãy nhớ: Hãy bắt đầu một cuộc chinh phụ từ những điều đơn giản nhất.
- Hãy tích cực đặt câu hỏi. Tự đặt câu hỏi cho bản thân rồi tự trả lời. Đặt câu hỏi cho bạn bè, cho thầy cô. Họ sẽ rất vui vì nhận được những câu hỏi như thế. Nó chứng minh sự chủ động trong học tập của các em.
- Cộng tác trong học tập, cộng tác cùng với gia sư, cùng với các bạn, cùng thầy cô. Để đạt được kết quả tốt nhất.Đó là nhửng đúc kết của trung tâm gia sư đã hỏi ý kiến từ cách bạn học sinh có kết quả thi đại rất cao.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Kiến thức cấp 3 là không hề dễ dàng đối với bất cứ gia sư nào. Hầu như các bạn gia sư dạy kèm, gia sư lớp 10 có thể giải hầu hết các bài tập từ lớp 9 trở xuống nhưng đối với kiến thức của các môn khối cấp 3 là một thử thách thật sự. Do đó, dù khối cấp 3 lương  gia sư lớp 10 đến lớp 12, gia sư luyện thi luôn ở mức cao nhất nhưng lại thường khó tìm nhất. Ai cũng mong muốn con em mình có gia sư là giáo viên là tốt nhất.

gia su lop 10 va nhung kinh ngiem 300x257 Gia sư lớp 10 và những kinh nghiệm

Học sinh lớp 10

Vậy việc lựa chọn gia sư lớp 10 có kinh nghiệm càng trở nên khó khăn hơn. Do đó khi tuyển chọn gia sư lớp 10 hay lớp 11, 12 cho con em mình. Trung tâm gia sư tại HCM phụ huynh nên lựa chọn những gia sư từ các trường nổi tiếng hay chí ít thuộc các khối học A, B, các gia sư điểm thi Đại học ít nhất phải từ 21 điểm trở lên thì mới đủ tin tưởng. Còn nếu thuê được các gia sư thuộc chuyên ngành chuyên như sư phạm, ngành toán, vật lý,… thì quá tuyệt vời.

lop 10 300x257 Gia sư lớp 10 và những kinh nghiệm

Sách sinh học lớp 10

Đối với các bạn gia sư dạy kèm luôn có tâm lý thích dạy lớp dễ dạy, dạy các em nhỏ, các khối cấp 2, cấp 1 là chính nhưng nếu các bạn tự tin vào khả năng của mình, vào kiến thức của mình hãy mạnh dạn đăng ký dạy kèm ở các lớp khối cấp 3 vì điều đó rất có ích vì lượng gia sư dạy kèm ở khối lớp này ít, khả năng nhận lớp cao, lương cao hơn. Và tất nhiên điều đó đòi hỏi trách nhiệm nhiều hơn.
Tuổi các em lớp 10 là tuổi thanh niên phụ huynh phải tuyển lựa gia sư thật kỹ càng cũng như theo sát tình hình, tiến độ học tập của con em mình cùng với gia sư. Nên thuê gia sư phù hợp với con em mình và phải phỏng vấn kỹ, chỉ nhận gia sư có giấy tờ đầy đủ, thông tin rõ ràng minh bạch, hạnh kiểm tốt…
Hi vọng với nhửng chia sẻ của trung tâm gia sư phụ huynh có thể rút ra được một số kinh nghiệm bổ ích trong việc chọn lựa gia sư lớp 10, gia sư dạy kèm, gia sư các môn luyện thi cho con em mình.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467