Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học đang được nhiều phụ huynh và ngành giáo dục đặc biệt chú ý. Bởi vở sạch chữ đẹp là một trong nhiều tiêu chí để đánh giá xếp loại học sinh lớp 1 lớp 2 lớp 3 lớp 4 lớp 5
Bạn đang lo lắng về nét chữ của con bạn? Con của bạn chưa viết đẹp? Bạn muốn cải thiện nét chữ, tinh kiên nhẫn và chuẩn ngữ pháp tiếng Việt cho con của bạn? Trung tâm gia sư tại tphcm của chúng tôi nhận luyện chữ đẹp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học là bước nhấn quan trọng bồi dưỡng những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, kiên nhẫn, tinh thần kỷ luật và thẩm mỹ. Dạy viết chữ đẹp không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cơ bản về chữ viết mà còn rèn kỹ thuật viết chữ. Trong các tiết tập viết, học sinh nắm bắt được kiến thức cơ bản về cấu tạo các chữ cái tiếng Việt được thể hiện trên bảng, trong vở tập viết và vở ghi bài các môn học khác…Đồng thời, các học viên được  hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu.

bai thi viet chu dep 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Bài thi viết chữ đẹp

bai tho me 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Bài thơ Mẹ

canh dep non song 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Cảnh đẹp non sông

chuyen bon mua 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Chuyện bốn mùa

loi ru cu thay 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Lời ru của thầy

luyen chu dep 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Luyện chữ đẹp

mau chu dep 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Mẫu chữ đẹp

thu gui cac hoc sinh 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Thư gửi học sinh

tieng vong keu 300x228 Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Bài thơ tiếng võng kêu

“Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình”
Chữ viết là một công cụ để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hoá, khoa học và đời sống. Do vậy ở trường Tiểu học việc dạy học sinh viết chữ và làm chủ được công cụ chữ viết để phục vụ cho học tập giao tiếp là yêu cầu quan trọng hàng đầu của môn Tiếng Việt. Đặc biệt là học sinh lớp 1 việc học chữ viết lúc bắt đầu đến trường là vô cùng quan trọng.
Tiêu chí luyện viết chữ đẹp của trung tâm gia sư chúng tôi là:
1. Giáo viên khảo sát phân loại chữ viết của HS thành những nhóm chính để có kế hoạch rèn chữ cho từng đối tượng cho từng học sinh.
+ Nhóm viết chữ đúng mẫu, trình bày sạch đẹp.
+ Nhóm viết sai mẫu: Nét ngửa, mất nét, chữ nhọn, gãy nét, đánh dấu sai, khoảng cách quá gần, quá xa.
2. Tìm hiểu nguyên nhân vì sao học sinh viết chưa đẹp, chưa đúng (có thể do tư thế ngồi, do cách cầm bút, do thiếu thận trọng không tập trung …)
Từ đó tìm ra biện pháp giúp đỡ học sinh khắc phục yếu điểm.
3. Sắp xếp chỗ ngồi thuận tiện để kèm cặp các em
(Ví dụ: Em viết xấu, viết chậm nên cho ngồi đầu bàn để giáo viên uốn nắn, sửa sai) đồng thời quan tâm đến thay đổi vị trí của học sinh trong lớp theo định kỳ.
4. Chữa lỗi sai khi học sinh viết bảng con thật tỉ mỉ, chu đáo, có như vậy khi viết bài trong vở kết quả sẽ cao hơn.
5. Rèn vở sạch: Phải luôn luôn giữ vở sạch. Trước khi viết phải rửa tay sạch, vở phải có tờ giấy lót tay, giở vở nhẹ nhàng, không gập vở, không bơm mực nhiều quá, không vẩy mực. Viết xong để vở khô mới gấp vở tránh nhoè mực.
6. Phôtô hình vẽ tư thế ngồi viết, cách cầm bút gửi cho phụ huynh học sinh yêu cầu dán ở góc học tập.
7. Bên cạnh đó giáo viên cần đầu tư nghiên cứu, soạn, giảng và chuẩn bị chu đáo thật mẫu mực, làm gương cho học sinh noi theo.”Giáo viên có lòng kiên trì tận tình. Sự nhiệt tâm chu đáo, GV là một trong những yếu tố đảm bảo thành công của giờ tập viết.”
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Những Lưu ý khi gia sư lớp 4 - Trung tâm gia sư tại HCMmuốn bạn lưu ý một số vấn đề sau: Kiến thức lớp 4 bắt đầu khó có thể không giải được ngay nếu không chuẩn bị kỹ càng. Các gia sư phải đảm bảo các kiến thức của lớp này  đặc biệt là môn toán như đổi số thập phân, các dạng toán hình học, tính giá trị biểu thức, các quy tắc trong phép cộng, trừ, nhân chia, các bài toán tính bao nhiêu chữ số…

luu y khi gia su lop 4 300x257 Lưu ý khi gia sư lớp 4

Cô giáo dạy tiếng Anh cho học sinh lop 4

Trung tâm gia sư  khuyên các bạn gia sư  phải soạn bài kỹ càng trước khi lên lớp, báo cáo phụ huynh hằng ngày về tình hình học tập của học sinh cũng như giúp đỡ phụ huynh theo dõi sổ liên lạc, giáo trình có phù hợp hay không, những vấn đề phát sinh phải giải quyết,…  phải đảm bảo rằng mình có khả năng giải tất cả các bài tập trong các sách bài tập, sách tham khảo bằng cách chuẩn bị thật kỹ càng cả trước và sau khi nhận lớp. Nếu gặp bài toán khó không giải được ngay khi yêu cầu thì các bậc phụ huynh cũng khoan trách vội gia sư lớp 4 của mình. Nếu các bạn ấy không được chuẩn bị trước thì thì hãy tạo điều kiện cho các bạn gia sư dạy kèm suy nghĩ thêm. Vì những bài toán học sinh giỏi, toán khó của lớp 4 không phải người lớn nào cũng có thể giải quyết được ngay tức khắc. Các học sinh lớp 4 đã bắt đầu biết suy nghĩ, tư duy mọi thứ mình thắc mắc trong cuộc sống gặp phải kể cả chuyện gia đình, ông bà, bố mẹ, xã hội, bạn bè…

gia su lop 4 300x257 Lưu ý khi gia sư lớp 4

Sách bài tập toán lớp 4

Do đó gia sư lớp 4 và các bậc phụ huynh cần lưu ý tìm hiểu nhiều về cách nuôi dạy con cái trong độ tuổi này các kiến thức về học tập, xã hội, lịch sử, tình yêu nước, tình yêu gia đình để hướng các em suy nghĩ đúng đắn tích cực giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt. Lớp 4 là độ tuổi hoàn toàn có thể tự lập mọi thứ, quý vị phụ huynh và gia sư dạy kèm, gia sư lớp 4 lưu ý có thể hướng dẫn, yêu cầu các em ý thức về việc tự lập, tự ý thức làm các công việc hằng ngày liên quan đến mình mà không ỷ lại vào gia sư dạy kèm hay cha mẹ mình.

Bạn đang tìm gia sư? Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4 Trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ các gia sư lớp 4 uy tín là các thầy/cô giáo, các em sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng giảng dạy & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng. Phương pháp giảng dạy môn Toán lớp 4 của gia sư  chúng tôi nhằm giúp các em học sinh đạt được sự hiểu biết về toán học thông qua việc rèn thành thạo các kỹ năng, khái niệm, và tiến trình trong Toán học.

gia su toan va tieng viet lop 4 300x225 Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4

Rèn cho bé kĩ năng học toán và tiếng Vệt

Nhờ đó gia sư giúp các em lớp 4 suy nghĩ và lý luận theo phương pháp Toán học.
Phương pháp giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 4 của trung tâm là rèn luyện cho học sinh có phương pháp học tập tốt về Từ ngữ và Viết Văn (Tập Làm Văn).

tieng viet 300x257 Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4

Sách giải bài tập tiếng Việt lớp 4 (tập 2)

Trung tâm gia sư tại HCM cam kết sẽ giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa học Toán và tiếng Việt lớp 4 của học sinh.

Bạn đang tìm Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4? Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467