Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều giáo viên từ nhiều trường trong TP.HCM

Giáo viên dạy kèm nhiệt tình – kinh nghiệm được tuyển chọn kĩ Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!!!luyen thi lop 10 266x266 Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 6 7 8 9 Tại NhàGiáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 6 7 8 9 Tại Nhà

Trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi lựa chọn giáo viên dạy kèm toán, lý, hóa tại nhà tốt nhất, giỏi nhất, phù hợp nhất cho bạn và gia đình. Hỗ trợ tư vấn 24/24h tất cả các ngày trong tuần nhằm giải đáp các thắc mắc của học sinh, phụ huynh để giúp học sinh và gia đình yên tâm khi lựa chọn gia sư dạy kèm toán, lý, hóa tại nhà.

Trung tâm gia sư tại tphcm Với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học hàng đầu tại tphcm như: Trường Đại học sư phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn,ĐH bách khoa tphcm… đảm nhận.sẽ giúp bạn không ngừng tiến bộ và việc học các môn toán, lý, hóa sẽ trở lên cực kỳ dễ dàng.

- Để học toán, lý, hóa hiệu quả Giáo viên dạy kèm toán lý hóa. Khuyên bạn nên ôn bài theo từng chương: Sau khi học mỗi chương trong sách giáo khoa, học sinh cần làm các dạng bài tập tổng hợp cuối chương để huy động kiến thức liên quan trong việc giải một bài toán, lý hay hóa .

Với phương pháp giảng dạy :

- Dễ hiểu, dễ tiếp thu, gia sư sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã mất

- Cũng cố kiến thức được học trên lớp, cho học sinh tiếp xúc và giải nhiều dạng bài tập khác nhau với nhiều phương pháp khác nhau

- Kèm sát báo bài ở lớp, dạy nâng cao cho học sinh thông minh học giỏi

Dịc vụ Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 6 7 8 9 Tại Nhà - Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
 Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.
Bạn cần tìm gia sư xin  liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 – Cô Phụng [f] 0866 767 467

Gia sư tiếng anh lớp 8 tại nhà, dạy kèm tiếng anh cho các em học học lớp 8 và các em chuẩn bị vào lớp 8 với các bài giảng và giáo trình thiết thực cho các em, đảm bảo chất lượng học cho các em.

gia su tieng anh lop 8 300x257 Gia sư tiếng anh lớp 8

Học viên và gia sư

Đội ngũ giáo viên của trung tâm gia sư là
- Các bạn sinh viên thuộc các trường ĐH trong khu vực Tp.HCM
Giáo viên là những thầy cô công tác tại các trường THCS – THPT.
Giáo viên là những thầy cô giảng dạy tại các trung tâm Ngoại Ngữ – giảng viên các trường Đại học.
Với đội ngũ gia sư lớp 8 uy tín – tinh thần trách nhiệm chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy tại nhà cho các em học sinh lớp 8. Với những phương pháp giảng dạy tốt nhất, chúng tôi khẳng định là địa chỉ tin cậy của mọi người, mọi gia đình.

gia su tieng anh 300x257 Gia sư tiếng anh lớp 8

Giáo viên Anh văn và học sinh trong lớp học

Trung tâm gia sư tại HCM  cam kết sẽ giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia su theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Tạo nên sự tương tin cậy của phụ huynh đối với cách dạy của giáo viên chúng tôi

Ngoài Gia sư tiếng anh lớp 8 chúng tôi có gia sư dạy kèm tiếng anh, gia sư dạy kèm anh văn, gia sư dạy kèm tiếng trung, gia sư dạy kèm tiếng nhật, gia sư dạy kèm tiếng pháp, gia sư dạy kèm tiếng hoa...

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Lớp 8 là một bước đệm quan trọng chuẩn bị kiến thức cho các em học sinh bước vào năm cuối cấp, là lớp 9. Vì vậy việc dạy học cho học sinh lớp này cần được các gia sư lớp 8 và đặc biệt là các bậc cha mẹ quan tâm một cách nghiêm túc.

giai phap gia su lop8 300x257 Giải pháp gia sư lớp 8

Học sinh trong sau giờ làm bài kiểm tra

Đối với các bạn gia sư , gia sư dạy kèm. Ở các em học sinh độ tuổi này sẽ thật sự bắt đầu xuất hiện những bài toán hình học hay đại số cực kỳ khó nhai và không phải gia sư nào cũng có thể giải được nếu các bạn không thật sự nghiêm túc trong việc ôn lại kiến thức, chuẩn bị bài vở trước khi lên lớp.
Từ khi chuyển qua dạy giáo trình loại mới cho các học sinh đến đây cũng đã gần 10 năm với sách giáo khoa mới, phương pháp dạy học mới. Đòi hỏi các thầy cô giáo, các bạn gia sư lớp 8 hay gia sư dạy kèm phải triệt để vận dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt các thao tác và phương pháp mới trong từng bài học, tiết học, lớp học. Bản thân các bạn gia sư lớp 8, gia sư dạy kèm trước tiên phải nắm rõ một vấn đề chính là người làm công việc gia sư phải luôn phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu giáo dục là đào tạo ra những con người năng động, sáng tạo trong việc tìm tòi, nghiên cứu và giải quyết vấn đề.

Trung tâm gia sư giới thiệu cho các bạn gia sư, dạy kèm tại nhà tham khảo một số giải pháp, cách dạy có thể hữu ích cho các bạn trong quá trình dạy học của gia sư. Ngay từ đầu, cần xem xét các thủ thuật khác nhau tùy thuộc vào nội dung của từng bài học để áp dụng cho phù hợp.
- Giới thiệu bài học ngắn gọn súc tích khi bắt đầu
- Dùng tranh ảnh, ví dụ trực quan, thực tế để giới thiệu vấn đề hay giải thích một hiện tượng nào đó
- Đảm bảo học sinh phải nắm được các kiến thức cần thiết cho bài học ngày hôm đó tránh tình trạng chưa học bò đã lo học chạy

gia su lop 8 300x257 Giải pháp gia sư lớp 8

Phương pháp nào là tốt nhất khi gia sư lớp 8

- Đưa ra các câu hỏi gợi mở hoặc câu hỏi phỏng đoán thay vì giải bài trực tiếp, giải dùm, phải kích thích các em tự giải
- Đưa ra các dạng bài tập phù hợp với từng môn, từng bước: trong khi học và sau khi học
Hiệu quả sẽ rất lớn nếu các bạn chọn phương pháp gia sư lớp 8 tối ưu nhất từ các phương pháp trên như:
- Gây hứng thú và làm cho học sinh muốn đọc bài đọc hơn.
- Các tiết học trở nên sôi nổi và sinh động hơn.
- Vốn kiến thức của các em tăng lên rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn.
- Thậm chí các em học sinh yếu kém cũng có thể dần dần tự mình trả lời được các câu hỏi khi suy luận đúng cách
- Những học sinh khá giỏi sẽ phát tiển tư duy hơn và các bài tập, câu hỏi khó sẽ không còn là vấn đề nữa. Giúp học sinh liên hệ giữa thực tế và bài học và thực tế cuộc sống.
Và tất nhiên một điều quan trọng nữa mà trung tâm gia sư tại HCM muốn nói đó chính các bậc phụ huynh phải quan tâm con em mình nhiều hơn trong độ tuổi nhạy cảm và có nhiều biến chuyển sinh lý này.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467