Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều giáo viên từ nhiều trường trong TP.HCM

Giáo viên dạy kèm nhiệt tình – kinh nghiệm được tuyển chọn kĩ Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!!!luyen thi lop 10 266x266 Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 6 7 8 9 Tại NhàGiáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 6 7 8 9 Tại Nhà

Trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi lựa chọn giáo viên dạy kèm toán, lý, hóa tại nhà tốt nhất, giỏi nhất, phù hợp nhất cho bạn và gia đình. Hỗ trợ tư vấn 24/24h tất cả các ngày trong tuần nhằm giải đáp các thắc mắc của học sinh, phụ huynh để giúp học sinh và gia đình yên tâm khi lựa chọn gia sư dạy kèm toán, lý, hóa tại nhà.

Trung tâm gia sư tại tphcm Với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học hàng đầu tại tphcm như: Trường Đại học sư phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn,ĐH bách khoa tphcm… đảm nhận.sẽ giúp bạn không ngừng tiến bộ và việc học các môn toán, lý, hóa sẽ trở lên cực kỳ dễ dàng.

- Để học toán, lý, hóa hiệu quả Giáo viên dạy kèm toán lý hóa. Khuyên bạn nên ôn bài theo từng chương: Sau khi học mỗi chương trong sách giáo khoa, học sinh cần làm các dạng bài tập tổng hợp cuối chương để huy động kiến thức liên quan trong việc giải một bài toán, lý hay hóa .

Với phương pháp giảng dạy :

- Dễ hiểu, dễ tiếp thu, gia sư sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã mất

- Cũng cố kiến thức được học trên lớp, cho học sinh tiếp xúc và giải nhiều dạng bài tập khác nhau với nhiều phương pháp khác nhau

- Kèm sát báo bài ở lớp, dạy nâng cao cho học sinh thông minh học giỏi

Dịc vụ Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 6 7 8 9 Tại Nhà - Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
 Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.
Bạn cần tìm gia sư xin  liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 – Cô Phụng [f] 0866 767 467

Bạn đang cần gia sư hóa 9 - chúng tôi có ! Bạn cần đảm bảo sự tiến bộ – trung tâm gia sư chúng tôi đồng hành cùng bạn ! Bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ gia sư – hãy trải nghiệm với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !
Môn Hóa có rất nhiều điều hấp dẫn, em đã biết cách tạo ra những quả pháo bông xinh xắn, hay đọc những thông điệp yêu thương trên một tờ giấy không có chữ, không phải tự nhiên mà môn học này có sức thu hút ngay cả những người phụ nữ như Marie Curie.

Marie Curie3 300x257 Gia sư môn Hóa lớp 9 uy tín

Nhà vật lý và hóa học người Ba Lan-Pháp

Còn em, em có say mê với những phương trình, những chất hóa học, những phản ứng thú vị?
Đến với trung tâm các em sẽ có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ bộ môn Hóa của các trường THCS, THPT và đại học danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy kèm lấy lại kiến thức cơ bản cho học trò yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học trò giỏi xuất sắc, đặc biệt chuyên ôn thi cuối cấp, thi trường chuyên.
Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Hóa.Bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.
Môn Hóa?
1. Là môn khó học hay dễ?Tại sao lại như vậy?
Theo suy nghĩ của mình về môn hóa học thì đây là 1 môn học khá là thú vị và hay,nó yêu cầu độ tư duy và nghiên cứu sâu. Đầu viên của mọi vấn đề bạn cần Cần nắm định nghĩa, khái niệm, quan trọng hơn là phải hiểu được bản chất của vấn đề, biết cách vận dụng được các khái niệm – định luật trên.

gia su mon hoa lop 9 300x257 Gia sư môn Hóa lớp 9 uy tín

Công thức hóa học

2. Giải bài toán hóa như thế nào :
Nắm vững được lý thuyết, có một số kỹ năng tính toán (áp dụng được công thức, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải được hệ phương trình, …).
- Liệt kê các dữ kiện của đề bài (các số liệu, mối quan hệ giữa các chất phản ứng, điều kiện xảy ra phản ứng, …) yêu cầu của đề bài.
- Đặt ẩn số (thường là số mol , đặt công thức chung)
- Học những dạng hóa được học trên lớp cho bởi giáo viên
- Nắm vững tính chất hóa học,tính chất vật lý của các chất thường gặp trong hóa
- Nắm vững kiến thức về bảng tuần hoàn,phương trình hóa học
- Làm bài tập hay và khó để tăng độ tư duy
- Nắm hết các pp giải nhanh bài tập hóa học
- Nắm vững về phương trình hóa học,chuỗi phản ứng
- Nắm rõ tính chất hóa học các chất
- Nghiên cứu các dạng bài tập chủ điểm trong hóa áp dụng vào thi đại học
- Sưu tầm nhiều tài liệu hay về các chủ đề và làm bài tập thật nhiều
Trên đây là bài viết chia sẻ của trung tâm gia sư tại HCM về việc dạy và học môn hóa. Với kỹ năng sư phạm tốt, khả năng truyền đạt cuốn hút học sinh , sự am hiểu sâu sắc kiến thức chuyên môn. Hãy để gia sư Hóa lớp 9 chúng tôi giúp bạn.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Đối với gia sư lớp 9 yêu cầu cao nhất chính là kiến thức phải đủ, phải dồi dào, có khả năng giải đáp, hướng dẫn mọi vấn đề cho các em học sinh của mình nhất là đối với các môn quan trọng như Toán, Tiếng Anh, Hóa… Hơn ai hết chính các em cũng cảm thấy và ý thức được áp lực lớn thực sự được đặt vào đôi vai của mình.

nhung dieu luu y khi gia su lop 9 300x257 Những điều lưu ý khi gia sư lớp 9

Học sinh lớp 9 trong giờ kiểm tra

Học sinh  phải thực hiện chính là cô đọng kiến thức lại cho các em. Không phải đợi đến cuối học kỳ, cuối năm mà chính là cuối mỗi buổi học. Cô đọng có nhiều hình thức, nhiều cách nhưng điều gia sư  phải làm được chính là: tóm tắt nội dung buổi học hôm đó, ôn lại kiến thức hôm trước, gợi mở kiến thức bài sau và cuối cùng là tổng hợp thành một bộ tài liệu được đút kết dần qua các buổi học và như vậy khi vào cuối kỳ, cuối năm, các bạn gia sư sẽ giúp các em ôn luyện cũng như tra cứu kiến thức một cách dễ dàng và không bị ngộp.

toan hoc 300x257 Những điều lưu ý khi gia sư lớp 9

Bài Toán lớp 9

Kiến thức cơ bản đã chuẩn bị xong, các em học sinh đã nắm vững, điều tiếp theo mà gia sư dạy kèm lớp 9 phải thực hiện chính là nâng dần độ khó của bài tập ra đề, mở rộng theo cả chiều rộng và chiều sâu của các bài tập. Kết hợp thay đổi hình thức ra đề nhưng vẫn phù hợp với chương trình các em học tại lớp, tăng cường làm bài tập, sửa bài thường xuyên. Nhưng buổi kiểm tra lớn của gia sư lớp 9 cần lưu ý phải được chuẩn bị và tiến hành như những bài kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ sẽ giúp các em làm quen hơn và giảm một cách đáng kể áp lực thi cử.
Về mặt phụ huynh, thời kỳ này ngoài việc phải chọn lọc gia sư giỏi bằng cách tìm đến những trung tâm gia sư đáng tin cậy, và phải phỏng vấn kỹ gia sư dạy kèm tại nhà trước khi nhận lớp. Phụ huynh cũng phải coi trọng giờ giấc sinh hoạt của con em mình cũng như dinh dưỡng hàng ngày đảm bảo các em luôn trong một trạng thái tốt nhất cả về thể chất và tinh thần. Hãy luôn là chỗ dựa cho các em.
Ngoài ra, phụ huynh cũng phải phối hợp, thảo luận chặt chẽ hàng ngày đối với gia sư  của con em mình để nhanh chóng nhận ra những điểm bất thường nảo xảy ra và kịp thời khắc phục nhanh chóng.
Chúng tôi trung tâm gia sư tại HCM hi vọng qua bài viết này sẽ giúp đỡ được nhiều điều cho các bạn gia sư lớp 9, gia sư dạy kèm cũng như các quý vị phụ huynh trong việc dạy dỗ học sinh, con em của mình trong giai đoạn quan trọng này.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Nhận thức được vai trò quan trọng của toán lớp 9, trung tâm gia sư tại HCM là cầu nối cho các em học sinh với các thầy cô giáo nhằm mục đích các em đạt kết quả trong học tập và các kỳ thi học kỳ – thi vào cấp 3 của các trường chuyên và không chuyên.
Trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ là các giáo viên và sinh viên các trường Đại học nhận dạy và gia sư cho các em học sinh cấp 2 với phương châm: “THẦY GIỎI – TRÒ TIẾN BỘ – PHỤ HUYNH HÀI LÒNG”. Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi. Gia sư toán lớp 9 dựa theo mối quan hệ giữa “Thầy – trò” trung tâm tạo điều kiện hết mức cho các em học sinh để có được kiến thức môn Toán tốt nhất.

gia su toan lop 9 300x257 Gia sư toán lớp 9

Cơ số pi = 3.14

- Bạn đang gặp khó khăn khi các con em mình học toán kém?
- Bạn muốn con em mình học tốt môn Toán lớp 9?
- Bạn cần phương pháp học toán 9 hiệu quả?
Và một loạt các câu hỏi: “Làm thế nào? Học thế nào?” Hãy để gia sư lớp 9  của chúng giúp bạn!

toan lop 9 300x257 Gia sư toán lớp 9

Hình ảnh cho bài toán hợp ,giao.

Nguyên tắc và phương pháp cơ bản gia sư toán lớp 9:
1. Hệ thống lại kiến thức toán học các năm trước và bổ sung kiến thức đã hổng.
1. Học kiến thức mới cơ bản trong Sách giáo khoa lớp 9.
2. Học theo các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề.
3. Luyện theo các chuyện đề nâng cao và các chuyên đề luyện thi vào lớp 10 của các trường chuyên và không chuyên.
4. Cách trình bày – giải toán đây cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả cao.
5. Tốc độ thời gian làm bài.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467