Trung tâm gia sư tại tphcm nhận luyện thi đại học tất cả các khối trên địa bàn tphcm. Chúng tôi nhận gia sư tại nhà cho các học sinh. Với cách giảng bài chi tiết, rõ ràng, giải đáp tường tận mọi thắc mắc của học sinh. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi ĐH – CĐ gia sư chúng tôi luôn truyền đạt hết kiến thức và những kĩ năng làm bài để giúp học sinh đạt được kết quả cao nhất. Luôn tập trung vào những phần trọng tâm, “học đến đâu, chắc đến đấy”. Hiểu tâm lí học sinh đó là chìa khóa tốt nhất để trung tâm gia sư chúng tôi hoàn thành tốt công trong việc luyện thi đại học cho các em.

giao vien luyen thi dai hoc tai nha 300x257 Giáo viên luyện thi đại học tại nhà

Học sinh trong kì thi tuyển sinh đại học

Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học tại nhà của chúng tôi được lựa chọn kĩ càng. Chúng tôi khuyên các bạn để luyện thi đại học tốt nên đọc thật kỹ sách giáo khoa chính thức của Bộ và cuốn bài tập kèm theo.
Nghe kỹ các thầy cô giảng bài trên lớp và theo hướng dẫn trắc nghiệm của các thầy cô ở lớp.
Khi mua sách trắc nghiệm để tham khảo, tốt nhất thấy câu nào không yên tâm nên trao đổi lại với thầy cô.
Bên cạnh đó là việc phân tích các phương pháp giải của từng dạng bài trong đề thi. Chúng tôi luôn tập trung giúp học sinh nắm vững các phương pháp giải nhanh, chỉ ra những sai lầm học sinh thường hay mắc phải để tránh mất điểm đáng tiếc trong từng câu hỏi trắc nghiệm.
Với các dạng bài tập luôn nhấn mạnh những điểm cần lưu ý, quan trọng để giúp học sinh nhanh chóng nắm vững về phương pháp giải.
Tiêu chí của giáo viên dạy kèm là tạo sự thoải mái cho học sinh trong quá trình tiếp thu bài giảng, ngoài ra, cần gần gũi và thân thiện với học sinh để nhằm trao đổi giữa dạy và học tốt hơn.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Trung tâm gia sư tại tphcm nhận dạy kèm tất cả các môn, với phương pháp dạy khoa học dễ hiểu. Với kinh ngiệm của mình chúng tôi xin đưa ra một số cách học có hiêu quả như sau.
- Phong cách học tập của bạn đó là một lợi thế. Hãy suy nghĩ về những gì bạn đã học hỏi và ghi nhớ nó theo cách bạn nhớ như: lời bài hát? vũ đạo? hình ảnh? Làm việc đó thành thói quen học tập của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn ghi nhớ một khái niệm, viết Jingle hấp dẫn về nó (hoặc viết lời bài hát theo giai điệu của bài hát yêu thích của bạn); múa một điệu nhảy đại diện; vẽ truyện tranh. Chúng ta có xu hướng nhớ những điều ngớ ngẩn hơn là chúng ta nhớ những điều nhàm chán!

gia su day kem tai nha tphcm 300x257 Gia sư dạy kèm tại nhà tphcm

Giáo viên dạy kèm học viên tại nhà

- Cái thứ 2 trung tâm gia sư xin đưa ra đó là sử dụng giúp trí nhớ (bộ nhớ hỗ trợ).
Sắp xếp lại các thông tin là một chuỗi có ý nghĩa với bạn. Ví dụ, nếu ai muốn nhớ các ghi chú của các dòng khóa của âm nhạc, ghi nhớ Every Good Boy xứng đáng Fudge = E, G, B, D, F. Nó dễ dàng hơn để nhớ một câu so với một loạt các chữ cái ngẫu nhiên . Bạn cũng có thể xây dựng một cung điện bộ nhớ hoặc phòng La Mã bộ nhớ cho bạn. Nếu danh sách là ngắn, liên kết các mục với nhau sử dụng một hình ảnh trong tâm trí của bạn điều đó giúp bạn nhớ bài học lâu hơn.
- Gia sư dạy kèm tại nhà tphcm của chúng tôi luôn tổ chức thông tin với một bản đồ tâm trí.
Kết quả cuối cùng của bản đồ phải là một cấu trúc giống như mạng của các từ và ý tưởng được bằng cách nào đó có liên quan trong tâm trí của người viết.
- Sử dụng kỹ năng trực quan cho các môn thực hành như hóa học, vật lý. Xây dựng một bộ phim trong tâm trí của bạn để minh họa các khái niệm bạn đang cố gắng để nhớ, và chơi nó nhiều lần hơn. Hãy tưởng tượng từng chi tiết nhỏ. Sử dụng các giác quan của bạn để cảm nhận mùi, màu, vị, âm thanh.

giai toan vat ly 300x257 Gia sư dạy kèm tại nhà tphcm

Toán vật lý không dễ tí nào!

- Làm một tờ nghiên cứu. Cố gắng và cô đọng thông tin bạn cần vào một tờ giấy, hoặc hai nếu cần thiết. Mang nó xung quanh với bạn và nhìn vào nó bất cứ khi nào bạn có thời gian chết trong những ngày trước để kiểm tra. Nếu bạn gõ nó vào máy tính, bạn có thể nhận được quyền kiểm soát nhiều hơn đối với bố trí của bạn bằng cách thay đổi kích cỡ phông chữ, không gian lợi nhuận…
Đó là những điều mà chúng tôi chia sẻ một số cách học có hiêu quả. Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

 • Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…lớp 1-12
 • Anh Văn Giao Tiếp: Xuất Cảnh, Du Học,…
 • Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC…
 • Các thứ tiếng: Hoa(Trung) – Hàn – Nhật – Pháp…
 • Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…
 • Luyện viết chữ đẹp…
 • Tiếng việt cho người nước ngoài
 • gia sư luyện thi đại học  trên địa bàn tphcm.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Trung tâm gia sư tại HCM giới thiệu kinh nghiệm của một số bạn thi khối C đạt kết quả cao. Từng là một học sinh khối C tốt nghiệp cấp III năm 2004, tôi thi đậu vào Đại học Luật Hà Nội, khối C với số điểm tương đối (20,5). Dưới đây, tôi xin chia sẽ một vài kinh nghiệm học khối C cho các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng nhất, quyết định đến tương lai sau này của các em.

khoi c thi sinh nen bat dau tu dau 300x257 Khối C thí sinh nên bắt đầu từ đâu?

Luyện thi khối C

Trước hết, đối với môn lịch sử là môn học mà nhiều em cho là “khó nhằn” nhất. Môn học này đòi hỏi các em phải có một tư duy lôgíc, và phương pháp khoa học để đạt hiệu quả cao.
Thứ nhất, đối với bộ môn Lịch sử: Khi ôn tập xong mỗi chương, mỗi giai đoạn lịch sử, các em cần có một bảng tóm tắt những nội dung quan trọng gắn với từng mốc lịch sử và đây sẽ là tài liệu bất ly thân trong quá trình các em ôn luyện.

lich su 12 300x257 Khối C thí sinh nên bắt đầu từ đâu?

Sách lịch sử 12

Bởi chỉ khi nắm được nội dung tổng quát nhất, các em mới làm được những câu hỏi về nội dung cụ thể, gắn với một giai đoạn lịch sử và tránh nhầm lẫn sự kiện trong quá trình làm bài.
Thứ hai, đối với bộ môn Văn: Môn văn bây giờ có nhiều câu hỏi mở giúp các em được thể hiện quan điểm, suy nghĩ riêng của bản thân. Tuy nhiên, để làm được những câu hỏi mở đạt điểm cao các em cũng cần có một hiểu biết nhất định về những kiến thức xã hội. Đặc biệt là những vấn đề kinh tế, văn hoá, xã hội nổi bật đang diễn ra tại thời điểm hiện tại các em liên hệ vào đề thi sẽ được đánh giá rất cao.

van hoc trung dai viet nam 300x257 Khối C thí sinh nên bắt đầu từ đâu?

Sách văn học trung đại Việt Nam (Tập1)

Với những đề thi về kiến thức trong chương trình học, một yêu cầu bắt buộc là các em phải học thật kỹ từng tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh ra đời tác phẩm và những nội dung quan trọng trong tác phẩm. Các tác phẩm thơ- cần học thuộc toàn bài, các tác phẩm văn xuôi – cần đọc kỹ và học thuộc một số đoạn, một số câu mang tính chất điểm nhấn của tác phẩm để khi làm bài trích dẫn vào bài viết tăng tính thuyết phục cho bài làm.
Ngoài ra, các em cũng cần nhớ những đoạn văn, những câu thơi trong các tác phẩm khác có mối quan hệ đến nội dung tác phẩm đang làm bài để khi cần thiếu có thể trích dẫn tăng tính phong phú cho bài viết của mình.
Thứ ba đối với môn Địa lý : Có lẽ là môn “nhẹ ký” hơn so với môn Lịch sử và môn Ngữ văn. Bởi lẽ, môn địa có tính thực tế, gần gũi với các em hơn nhiều so với những sự kiện lịch sử, hay những vần thơ văn bay bổng.

qua dia cau 300x257 Khối C thí sinh nên bắt đầu từ đâu?

Quả địa cầu

Một vài bí quyết nhỏ khi học môn Địa lý là các em không được rời xa bản đồ. Khi học đến nội dung liên quan đến vùng nào, trong đầu các em phải tưởng tượng ra vị trí địa lý của vùng đất đó. Từ đó sẽ có mối liên hệ về điều kiện tự nhiên, vị trí … phục vụ cho bài làm.
Trong quá trình ôn luyện các em có thể dành thời gian vẽ bản đồ, đánh dấu những đặc điểm của từng khu vực (Ví dụ: Với khu vực Tây Nguyên những điểm nào có nhiều khoáng sản, phổ biến nhất là khoáng sản gì…). Nhờ đó, khi làm bài, mọi hình ảnh về vị trí địa lý, đặc điểm của vùng đất sẽ hiện lên trong trí nhớ qua hình ảnh về bản đồ sẽ giúp các em làm bài tự tin, tránh nhầm lẫn đặc điểm của các vùng với nhau.
Một kinh nghiệm chung mà tôi đã từng ôn luyện rất thành công khối C là ngoài việc chọn cho mình 1 gia sư luyện thi đại học có chuyên môn cao, tự căn thời gian làm đề thi ở nhà một cách nghiêm túc giống như khi thi thật. Các em có thể sưu tầm đề thi học sinh giỏi, đề thi thử Đại học, đề thi học kỳ hoặc các đề thi đại học của những năm trước, sau đó tự bấm giờ làm bài theo đúng thời gian quy định, các em cần làm nghiêm túc, cẩn thận như khi đang trong phòng thi thật, không được dùng tài liệu.
Trong quá trình thử làm đề, những kiến thức nào không nhớ, hoặc nhớ không rõ các em ghi lại vào một tờ giấy, sau khi làm xong các em giở lại tài liệu để xem phần kiến thức mình chưa rõ và bổ sung vào bài làm. Một vài lần như vậy các em sẽ nhớ kiến thức rất tốt và khi vào phòng thi, những phần kiến thức mà các em đã tự làm bài ở nhà các em sẽ rất nhớ và làm bài tự tin hơn nhiều. Muốn được như vậy, ngoài việc ôn luyện nghiêm túc, các em cần tự làm thật nhiều đề, liên quan đến tất cả nội dung chương trình học.

toi co 1 uoc mo 300x257 Khối C thí sinh nên bắt đầu từ đâu?

Tôi có 1 ước mơ

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ ôn thi đại học khối C của bản thân tôi đã áp dụng thành công. Chúc các sĩ tử năm nay đạt được kết quả cao nhất, mong các em đã chọn khối C hãy tìm cho mình một phương pháp học khoa học. Khi đã tìm ra cách học tốt nhất, thì khối C sẽ không còn mang tiếng là những môn học “khó nhằn” như các các em nghĩ. Trung tâm gia sư luôn chúc các em thành công!
Nguồn : Sưu tầm

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Đội ngũ gia sư thuộc trung tâm gia sư tại HCM với chuyên môn giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp cho con em bạn tiến bộ trong việc học các môn. Các bậc phụ huynh học sinh muốn con em mình tiến bộ, đạt kết quả cao hơn và đơn giản câu nói thường hay nói “đỗ đại học“.

nen chon gia su tai nha luyen thi dai hoc 300x257 Nên chọn gia sư tại nhà luyện thi đại học.

Phải vào đại học

Muốn tìm cho con em mình một gia sư luyện thi đại học dạy kèm tại nhà để giúp con em mình dễ dàng hơn trong việc học tập. Đa số các bậc phụ huynh học sinh luôn trăn trở lo lắng lựa chọn co con em mình trung tâm gia sư nào chất lượng tốt nhất với mức chi phí phù hợp.
Không biết trung tâm gia sư nào nhận dạy gia sư tại nhà chất lượng cao, giỏi nhất tại HCM.
Để nâng cao kiến thức chuyên sâu và các phương pháp giải nhanh hơn giúp các em có nền tảng kiến thức cũng như phương pháp giải nhanh và chính xác nhất.
Và đa số các bậc phụ huynh băn khoăn liệu thuê gia sư có giúp con em mình tiến bộ ngay hay không?

thi dai hoc 300x257 Nên chọn gia sư tại nhà luyện thi đại học.

Thí sinh đang thi đại học

Trung tâm gia sư HCM đảm bảo cung cấp các giáo viên chất lượng cao, giỏi nhất dạy kèm tại nhà cho con bạn, luôn đảm bảo chất lượng học tập và điểm thi môn.
Gia sư tại trung tâm chúng tôi sẽ giúp con bạn có được những lợi ích gì trong học tập? Câu trả lời của chúng tôi là:
Học sinh sẽ không mất thời gian và công sức tới các lớp học thêm. Các bậc phụ huynh cũng sẽ không phải mất thời gian vào việc đưa đón con đi học thêm.
Gia đình học sinh sẽ chủ động được thời gian, số buổi học trong tuần của học sinh cùng với đó là một ưu điểm rất quan trọng đó là phụ huynh sẽ kiểm soát chặt chẽ được thời gian học tập của các em, tránh việc con em trốn tránh học đi ra ngoài chơi.
Tiếp cận với học sinh hàng ngày trong quá trình giảng dạy chính vì vậy sẽ hiểu học sinh mạnh yếu ở các điểm nào để từ đó sẽ giúp học sinh bù đắp kiến thức còn thiếu và phát triển khả năng của con em bạn.
Gia sư tại nhà giúp con bạn có toàn bộ thời gian học, dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu với gia sư. So với dạy tại các lò luyện thi đông đúc các thầy cô không thể đáp ứng hết được.
Đội ngũ gia sư tại trung tâm được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên và liên tục về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm cùng với đó là thái độ ứng xử với gia đình học sinh.

sach luyen thi dai hoc 300x257 Nên chọn gia sư tại nhà luyện thi đại học.

Nên chọn gia sư tại nhà luyện thi đại học

Đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH hàng đầu tại HCM, Đội ngũ  có chuyên môn tốt.
Gia sư tại trung tâm  chúng tôi là đội ngũ gia sư giỏi có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, trung thực trong cuộc sống. Luôn luôn đảm bảo thời gian giảng dạy và sẵn sàng dạy thêm giờ cho con em bạn nếu cảm thấy khối lượng bài tập và kiến thức của các em còn yếu.
Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong khi làm bài.
Trao gửi con em cho chúng tôi bạn hoàn toàn hài lòng về một kết quả học tập tốt và yên tâm về một ước mơ đại học trong tầm tay.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467