Rate this post

Bạn đang cần gia sư hóa 9 - chúng tôi có ! Bạn cần đảm bảo sự tiến bộ – trung tâm gia sư chúng tôi đồng hành cùng bạn ! Bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ gia sư – hãy trải nghiệm với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !
Môn Hóa có rất nhiều điều hấp dẫn, em đã biết cách tạo ra những quả pháo bông xinh xắn, hay đọc những thông điệp yêu thương trên một tờ giấy không có chữ, không phải tự nhiên mà môn học này có sức thu hút ngay cả những người phụ nữ như Marie Curie.

Marie Curie3 300x257 Gia sư môn Hóa lớp 9 uy tín

Nhà vật lý và hóa học người Ba Lan-Pháp

Còn em, em có say mê với những phương trình, những chất hóa học, những phản ứng thú vị?
Đến với trung tâm các em sẽ có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ bộ môn Hóa của các trường THCS, THPT và đại học danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy kèm lấy lại kiến thức cơ bản cho học trò yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học trò giỏi xuất sắc, đặc biệt chuyên ôn thi cuối cấp, thi trường chuyên.
Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Hóa.Bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.
Môn Hóa?
1. Là môn khó học hay dễ?Tại sao lại như vậy?
Theo suy nghĩ của mình về môn hóa học thì đây là 1 môn học khá là thú vị và hay,nó yêu cầu độ tư duy và nghiên cứu sâu. Đầu viên của mọi vấn đề bạn cần Cần nắm định nghĩa, khái niệm, quan trọng hơn là phải hiểu được bản chất của vấn đề, biết cách vận dụng được các khái niệm – định luật trên.

gia su mon hoa lop 9 300x257 Gia sư môn Hóa lớp 9 uy tín

Công thức hóa học

2. Giải bài toán hóa như thế nào :
Nắm vững được lý thuyết, có một số kỹ năng tính toán (áp dụng được công thức, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải được hệ phương trình, …).
- Liệt kê các dữ kiện của đề bài (các số liệu, mối quan hệ giữa các chất phản ứng, điều kiện xảy ra phản ứng, …) yêu cầu của đề bài.
- Đặt ẩn số (thường là số mol , đặt công thức chung)
- Học những dạng hóa được học trên lớp cho bởi giáo viên
- Nắm vững tính chất hóa học,tính chất vật lý của các chất thường gặp trong hóa
- Nắm vững kiến thức về bảng tuần hoàn,phương trình hóa học
- Làm bài tập hay và khó để tăng độ tư duy
- Nắm hết các pp giải nhanh bài tập hóa học
- Nắm vững về phương trình hóa học,chuỗi phản ứng
- Nắm rõ tính chất hóa học các chất
- Nghiên cứu các dạng bài tập chủ điểm trong hóa áp dụng vào thi đại học
- Sưu tầm nhiều tài liệu hay về các chủ đề và làm bài tập thật nhiều
Trên đây là bài viết chia sẻ của trung tâm gia sư tại HCM về việc dạy và học môn hóa. Với kỹ năng sư phạm tốt, khả năng truyền đạt cuốn hút học sinh , sự am hiểu sâu sắc kiến thức chuyên môn. Hãy để gia sư Hóa lớp 9 chúng tôi giúp bạn.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>