Rate this post

Môn Văn là môn học góp một phần giúp học sinh hình thành nên tính thẫm mĩ, tính phong cách cá nhân, tính hình tượng…và khả năng cảm nhận cuộc sống, xã hội một cách sinh động qua những bài thơ, văn. Nó mang tính thực, tính lãng mạn vì thế để hình thành cho các em một tư duy cảm thụ văn học không phải là điều dễ dàng.
Một gia sư Văn giỏi là gia sư biết cách ứng xử khéo léo và linh hoạt trong quá trình giảng dạy, biết làm thế nào để tác động vào tâm lý của học sinh. Đối với học sinh tiểu học, gia sư phải thật sự nghiêm túc nhưng đối với học sinh trung học thì gia sư phải chuyển hướng cho học sinh tìm hiểu nhiều hơn.

gia su mon van tai tphcm 300x257 Gia sư môn văn tại tp.hcm

Thí sinh đang thi môn văn

Gia sư phải thể hiện sự am hiểu và vững phương pháp giảng giải, dẫn dắt… Chọn gia sư Văn phù hợp thì thành tích và hiệu quả học sinh đạt được sẽ cao hơn rất nhiều.
Để đáp ứng nhu cầu học tập môn Văn trung tâm gia sư tại tphcm  luôn đề ra cho đội ngũ gia sư những cách thức giảng dạy mới nhất, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức mới, phù hợp với quá trình cải cách hiện nay.
Trung tâm gia sư của chúng tôi với đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ, không dạy Văn theo kiểu học tủ mà giúp học sinh khám phá các tác phẩm văn học thông qua qua hiện thực đời sống của mỗi thời đại. Ôn tập theo vấn đề và nhóm tác phẩm theo hệ thống. Dạy văn theo ý, kết hợp với tư duy và liên tưởng hiện thực. Rèn luyện cho học sinh thói quen viết văn chặt chẽ, chuyển ý khéo léo  giúp học sinh phát triển đồng bộ

gia su mon van 300x257 Gia sư môn văn tại tp.hcm

Các tác phẩm văn học nổi tiếng

Với sự cộng tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên là gia sư môn văn tại tphcm  nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường ĐH hàng đầu TPHCM, được tuyển chọn từ khắp các trường, các trung tâm luyện thi ĐH có chuyên môn Văn uy tín, chất lượng cao… trung tâm chúng tôi sẽ giúp các em nắm chắc, hiểu đúng nhửng vấn đề cơ bản của tất các nền văn học.
Trước khi vào học, gia sư  kiểm tra trình độ hiện tại của học sinh để có tiến độ giảng dạy, thiết kế giáo áo riêng tùy thuộc vào khả năng cảm thụ của từng học sinh. Chúng tôi tự tin cam kết hoàn toàn chất lượng giảng dạy của gia sư môn Văn của chúng tôi.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>