Rate this post

Trung tâm gia sư tại tphcm chuyên nhận dạy kèm tại nhà học sinh từ lớp 1-12 & luyện thi đại học.
Đội ngũ giáo viên của trung tâm đến từ các trường THPT,THCS và Tiểu học thuộc trên địa bàn tp.HCM, sinh viên,học viên cao học trường đại học sư phạm, khá giỏi, nhiệt tình,nhiều kinh nghịêm trong gia sư.

gia su quan 3 uy tinh va chat luong 300x257 Gia sư quận 3 uy tính và chất lượng

Gia sư quận 3 và nhửng bài toán hay.

Các bạn đang băn khoăn việc làm như thế nào để tìm được một gia sư tại quận 3 uy tín kèm cặp con em mình, giúp con em mình học hành tiến bộ hơn?
Hãy liên hệ với trung tâm gia sư để có được những sự lựa chọn phù hợp và có hiệu quả. Chúng tôi cam kết  với tinh thần chia sẻ cao nhất, uy tín nhất.  Thành lập với mục tiêu mang lại sự  sự tiến bộ cho học sinh trong học tập. Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng và hiệu quả giúp các em vượt qua những khó khăn ban đầu trong học tập, vươn lên học khá giỏi hơn và đạt được những kết quả cao trong thi cử.

gia su quan 3 300x257 Gia sư quận 3 uy tính và chất lượng

Cô giáo và học sinh quận 3 đang trao đổi bài

Sau một thời gian thành lập và đi vào hoạt động, gia sư quận 3 đã đạt nhiều hiệu quả ở nhiều phương diện, mang đến hàng trăm lớp dạy kèm cho các gia sư giỏi  cải thiện tích cực học lực của các em học sinh đang sống và học tập trên địa bàn. Chúng tôi nhận được nhiều sự chia sẻ của Quý phụ huynh học sinh và các bạn gia sư  về công việc hiện tại và chúng tôi tự hào vì những nổ lực làm việc không mệt mỏi. Với mục tiêu:
Lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, mở rộng, nâng cao cho học khá giỏi, luyện thi đại học các khối A,B,C,D. Học sinh thi phân ban, dạy bám sát chương trình SGK cải cách của BGD & ĐT và chương trình phân ban.  Kiểm tra định kỳ, báo cáo kết quả học tập cho gia đình để khẳng định chất lượng.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>