Rate this post

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác  giảng dạy cho các lớp với nhiều bộ môn khác nhau, chúng tôi hiểu rằng gia sư tại nhà là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức.

gia su tat ca cac mon hoc tai quan 1 300x257 Gia sư tất cả các môn học tại quận 1

Gia sư là các giáo viên


Trung tâm gia sư tại HCM hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc…trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Với phương châm “UY TÍN – TIN CẬY”, trung tâm gia sư  ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.

gia su quan 11 300x257 Gia sư tất cả các môn học tại quận 1

Giáo viên và học sinh

Đến với trung tâm gia sư chúng tôi chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của gia sư chúng tôi như:

Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn
Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh
chúng tôi gia sư ở quận 1 bao gồm các môn:

Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn…
Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…
Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…
Luyện viết chữ đẹp…
Các ngoại ngữ: Hoa – Hàn – Nhật – Pháp…
Chúng tôi với uy tín, trách nhiệm của mình sẽ đem đến cho quý Phụ Huynh sự hài lòng nhất về việc  gia sư  tất cả các môn học và nâng cao kiến thức hơn cho các em.

Lưu ý: Trung tâm sẽ cho dạy thử từ 2 – 3 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm. Nếu sau thời gian dạy thử quý phụ huynh thấy gia sư của trung tâm dạy không đạt yêu cầu thì xin quý phụ huynh hãy báo ngay cho trung tâm, chúng tôi sẽ đổi ngay cho các bạn một gia sư khác.

Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với gia sư Quận 1 của chúng tôi  !!!
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>