Rate this post

 Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4 Trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ các gia sư lớp 4 uy tín là các thầy/cô giáo, các em sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng giảng dạy & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng. Phương pháp giảng dạy môn Toán lớp 4 của gia sư  chúng tôi nhằm giúp các em học sinh đạt được sự hiểu biết về toán học thông qua việc rèn thành thạo các kỹ năng, khái niệm, và tiến trình trong Toán học.

gia su toan va tieng viet lop 4 300x225 Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4

Rèn cho bé kĩ năng học toán và tiếng Vệt

Nhờ đó gia sư giúp các em lớp 4 suy nghĩ và lý luận theo phương pháp Toán học.
Phương pháp giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 4 của trung tâm là rèn luyện cho học sinh có phương pháp học tập tốt về Từ ngữ và Viết Văn (Tập Làm Văn).

tieng viet 300x257 Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4

Sách giải bài tập tiếng Việt lớp 4 (tập 2)

Trung tâm gia sư tại HCM cam kết sẽ giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa học Toán và tiếng Việt lớp 4 của học sinh.

Bạn đang tìm Gia sư toán và tiếng Việt lớp 4? Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>