Rate this post

Trung tâm gia sư tại tphcm nhận luyện thi đại học tất cả các khối trên địa bàn tphcm. Chúng tôi nhận gia sư tại nhà cho các học sinh. Với cách giảng bài chi tiết, rõ ràng, giải đáp tường tận mọi thắc mắc của học sinh. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi ĐH – CĐ gia sư chúng tôi luôn truyền đạt hết kiến thức và những kĩ năng làm bài để giúp học sinh đạt được kết quả cao nhất. Luôn tập trung vào những phần trọng tâm, “học đến đâu, chắc đến đấy”. Hiểu tâm lí học sinh đó là chìa khóa tốt nhất để trung tâm gia sư chúng tôi hoàn thành tốt công trong việc luyện thi đại học cho các em.

giao vien luyen thi dai hoc tai nha 300x257 Giáo viên luyện thi đại học tại nhà

Học sinh trong kì thi tuyển sinh đại học

Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học tại nhà của chúng tôi được lựa chọn kĩ càng. Chúng tôi khuyên các bạn để luyện thi đại học tốt nên đọc thật kỹ sách giáo khoa chính thức của Bộ và cuốn bài tập kèm theo.
Nghe kỹ các thầy cô giảng bài trên lớp và theo hướng dẫn trắc nghiệm của các thầy cô ở lớp.
Khi mua sách trắc nghiệm để tham khảo, tốt nhất thấy câu nào không yên tâm nên trao đổi lại với thầy cô.
Bên cạnh đó là việc phân tích các phương pháp giải của từng dạng bài trong đề thi. Chúng tôi luôn tập trung giúp học sinh nắm vững các phương pháp giải nhanh, chỉ ra những sai lầm học sinh thường hay mắc phải để tránh mất điểm đáng tiếc trong từng câu hỏi trắc nghiệm.
Với các dạng bài tập luôn nhấn mạnh những điểm cần lưu ý, quan trọng để giúp học sinh nhanh chóng nắm vững về phương pháp giải.
Tiêu chí của giáo viên dạy kèm là tạo sự thoải mái cho học sinh trong quá trình tiếp thu bài giảng, ngoài ra, cần gần gũi và thân thiện với học sinh để nhằm trao đổi giữa dạy và học tốt hơn.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

 

Leave a reply

required

You may use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>