Trung tâm gia sư tại tphcm chúng tôi với đội ngũ giáo viên sư phạm chuyên Lý, các cử nhân ngành Vật Lý, cùng các bạn sinh viên có điểm thi đại học môn Lý xuất sắc đảm nhận. Với nhiều năm gia sư Môn Lý, Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi người có nhu cầu tìm gia sư  về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em, học sinh đang học yếu Lý, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức Vật Lý hay các em đang trong kỳ ôn thi quan trọng.
Ưu điểm của giáo viên – sinh viên tại trung tâm. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn, sinh viên giỏi, xuất sắc. Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi ĐH.Là đội ngủ giáo viên – sinh viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của học sinh ,phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ, phương pháp đào tạo bài bản, giáo trình chuyên sâu phù hợp với từng học viên cộng với kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình chắc chắc sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

gia su mon li tai quan 3 300x257 Gia sư môn lí tại quận 3.

Albert Einstein và phương trình lừng danh

Trung tâm gia sư hiểu rằng có những giáo viên giỏi chuyên môn thôi chưa đủ mà cần phải có khả năng truyền cho các em niềm yêu thích môn vật lý và biến nó thành động thành động lực để giúp các em cố hơn trong môn học này.
Chúng tôi chia thành các lớp gia sư Quận 3 như sau:
1.Gia sư Lý tại nhà:
- Gia đình có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con về môn lý, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra lực học và khả năng tiếp thu bài của học sinh. Sau đó, lên kế hoạch giảng dạy phù hợp để có thể đạt kết quả tốt nhất.
2. Lớp gia sư lý tập trung chất lượng cao
- Mở lớp đào tạo tại trung tâm các môn:Toán, Lý, Hoá, Văn, Ngoại ngữ, Sinh.
- Giáo viên đuợc mời về là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào cấp 3, luyện thi Đại học, …
- Kiểm tra đầu vào, kiểm tra chất lượng hàng tháng thông qua các bài kiểm tra định kỳ để nắm được tình hình học tập của từng học sinh.
- Khai giảng liên tục, hàng tháng.
3.Gia sư môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

vat li 300x257 Gia sư môn lí tại quận 3.

Dòng điện xoay chiều và một chiều

4. Gia sư môn Lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ cấp 2, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.
5. Gia sư môn Lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.
6. Gia sư môn Lý lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. Trung tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.
Mỗi học sinh được học thử do giáo viên hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không phù hợp, học sinh hoặc phụ huynh có thể đổi giáo viên hoặc sinh viên khác.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Trung tâm gia sư tại tphcm chuyên nhận dạy kèm tại nhà học sinh từ lớp 1-12 & luyện thi đại học.
Đội ngũ giáo viên của trung tâm đến từ các trường THPT,THCS và Tiểu học thuộc trên địa bàn tp.HCM, sinh viên,học viên cao học trường đại học sư phạm, khá giỏi, nhiệt tình,nhiều kinh nghịêm trong gia sư.

gia su quan 3 uy tinh va chat luong 300x257 Gia sư quận 3 uy tính và chất lượng

Gia sư quận 3 và nhửng bài toán hay.

Các bạn đang băn khoăn việc làm như thế nào để tìm được một gia sư tại quận 3 uy tín kèm cặp con em mình, giúp con em mình học hành tiến bộ hơn?
Hãy liên hệ với trung tâm gia sư để có được những sự lựa chọn phù hợp và có hiệu quả. Chúng tôi cam kết  với tinh thần chia sẻ cao nhất, uy tín nhất.  Thành lập với mục tiêu mang lại sự  sự tiến bộ cho học sinh trong học tập. Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng và hiệu quả giúp các em vượt qua những khó khăn ban đầu trong học tập, vươn lên học khá giỏi hơn và đạt được những kết quả cao trong thi cử.

gia su quan 3 300x257 Gia sư quận 3 uy tính và chất lượng

Cô giáo và học sinh quận 3 đang trao đổi bài

Sau một thời gian thành lập và đi vào hoạt động, gia sư quận 3 đã đạt nhiều hiệu quả ở nhiều phương diện, mang đến hàng trăm lớp dạy kèm cho các gia sư giỏi  cải thiện tích cực học lực của các em học sinh đang sống và học tập trên địa bàn. Chúng tôi nhận được nhiều sự chia sẻ của Quý phụ huynh học sinh và các bạn gia sư  về công việc hiện tại và chúng tôi tự hào vì những nổ lực làm việc không mệt mỏi. Với mục tiêu:
Lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, mở rộng, nâng cao cho học khá giỏi, luyện thi đại học các khối A,B,C,D. Học sinh thi phân ban, dạy bám sát chương trình SGK cải cách của BGD & ĐT và chương trình phân ban.  Kiểm tra định kỳ, báo cáo kết quả học tập cho gia đình để khẳng định chất lượng.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467