Đội ngũ giáo viên Toán-Lý-Hóa-Anh Văn của trung tâm gia sư tại tphcm chúng tôi chuyên nhận lớp dạy kèm tại nhà cho học sinh từ Lớp 1 -> Lớp 12 và luyện thi đại học. Với sự nhiệt tình, kinh nghiệm, trách nhiệm cao trung tâm gia sư chúng tôi đảm bảo về chất lượng dạy và học.

day kem tai nha quan 7 300x257 Dạy kèm tại nhà quận 7

Cần làm cho học sinh có hứng thú hơn khi học bài.

Chúng tôi sẽ: Lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu, bồi dưỡng nâng cao học sinh giỏi. Đặc biệt, giúp các em rèn luyện năng lực tư duy, kỹ năng và chiến thuật làm bài thi theo phương pháp trắc nghiệm.
Với đội ngũ gia sư quận 7 có kỹ năng sư phạm cao, giỏi về nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm  nhận dạy kèm các môn tại nhà. Ngoài ra trung tâm gia sư tại tphcm còn nhận dạy kèm tại nhà quận 7 cho học sinh lớp lá, luyện chữ đẹp, Toán,Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả,…dạy nâng cao, lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh. Luyện chữ, ghép vần, làm toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.

day kem lop 1 o quan 7 300x257 Dạy kèm tại nhà quận 7

Luyện cho bé tập đọc bài

Dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là giảng viên dạy tại các trường tiểu học, trung học trong thành phố HCM. Là sinh viên chuyên ngành sư phạm trường ĐHSP: sư phạm Toán, cử nhân toán, sư phạm toán tin…Sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia TP, Đại học Bách khoa, Đại học … Trung tâm gia sư chúng tôi tự tin về đội ngũ gia sư của mình với kỹ năng sư phạm sẽ mang lại sự hài lòng về kết quả học tập cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi sẽ giúp các em học sinh hứng thú với môn học, bằng phương pháp dạy từ cơ bản lên nâng cao sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và tiến bộ nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ tin cậy của các bạn.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467

Quý phụ huynh không biết tìm gia sư tại quận 7 ở đâu chất lượng? để giúp con của các bạn luyện thi đạt kết quả cao trong học kỳ sắp tới.

gia su tat ca cac mon hoc tai quan 7 300x257 Gia sư tất cả các môn học tại quận 7

Giáo viên uy tính và chất lượng của trung tâm

Trung tâm gia sư tại tphcm của chúng tôi hiện đang cộng tác với rất nhiều sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như: ĐH BK, ĐH KT, ĐH NT, ĐH SP,. ĐH Y DƯỢC…
* Với đội ngũ giảng viên khá, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho con của các bạn đạt kết quả cao trong kỳ  học tới.
* Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Anh văn,Sinh… Trung tâm gia sư chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và các em.

gia su quan 7 300x257 Gia sư tất cả các môn học tại quận 7

Môn toán không dễ tí nào

Vậy nếu quý phụ huynh và các em đang cần tìm gia sư để kèm thêm cho con em mình ở nhà, nhằm chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho các em bước vào năm mới với uy tín, chất lượng là phương châm hàng đầu chúng tôi sẽ giúp con bạn đạt kết quả tốt hơn, cải thiện kiến thức hơn trong năm học mới! Chúng tôi gia sư tất cả các môn trên địa bàn Quận 7.
Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
Thầy Tâm [f] 0977 041 920
Cô Phụng [f] 0866 767 467