Giới Thiệu - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Gia sư Tài Năng Việt được thành lập vào cuối năm 2010 tại TP.HCM, trải qua 11 năm hình thành và phát triển, tự hào là một trong những trung tâm gia sư đi đầu trong việc quản lý và đào tạo gia sư trực tuyến.

Văn phòng Gia Sư Tài Năng Việt đã cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên ưu tú đến từ các trường: Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế, Đại học Kiến trúc .. .trên địa bàn TPHCM, nhằm tạo ra đội ngũ gia sư chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho mọi học sinh ở mọi cấp học, mọi trình độ.

Với phương châm "LUÔN MANG ĐẾN CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VÀ TIN CẬY". Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mọc lên với chất lượng dịch vụ rất kém, chiêu mộ giáo viên và học viên một cách hời hợt khiến cho việc giảng dạy không mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. Đội ngũ gia sư của trung tâm với sức trẻ năng động, trách nhiệm, nhiệt huyết với cam kết chắc chắn sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh dịch vụ tốt nhất, tuyển chọn và đào tạo những giáo viên, sinh viên giỏi nhất với tinh thần trách nhiệm cao.

Với khẩu hiệu “sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”. Tài Năng Việt luôn phấn đấu trở thành trung tâm gia sư hàng đầu Việt Nam.

Gia sư Tài Năng Việt hiện có 2 văn phòng tại TP.HCM và Cần Thơ đang trong quá trình hợp tác phát triển vững chắc.

gioi thieu

Dịch vụ gia sư:

Gia sư tiểu học và mẫu giáo: Đọc, viết, toán, và chính tả.

Dạy trẻ THCS và THPT theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục.

Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.

Luyện thi tốt nghiệp quốc gia khóa học cấp tốc, dài hạn

Ôn thi các loại chứng chỉ quốc tế tiếng anh

Giảng dạy ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn ...

Hợp tác mở lớp dạy học và cho thuê phòng dạy học


Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do